Cảnh báo những đơn vị chuyên copy bài của Duy Anh Web

Những đơn vị chuyên copy nội dung bài viết của trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web có 24h để xóa bài viết ra khỏi website không sẽ bị báo cáo. Để viết ra được một bài chuẩn seo hấp dẫn người đọc trung tâm đã phải đầu tư rất nhiều công sức và tiền bạc trả lương nhân viên seo.

Rất nhiều đơn vị rất hay chỉ cần cho nhân viên seo đi copy rồi chỉnh sửa thông tin lại thành của mình cách làm như vậy là không hay chút nào. Các bạn hãy nhớ một điều rằng các bạn đang đi chơi xỏ một trung tâm đào tạo seo đó nhé chứ không phải đơn vị tầm thường.

Vậy nên nếu như các bạn tiếp tục hành động trẻ con như vậy hậu quả sẽ thật không hay chút nào khi sự việc đi quá xa cách cuối cùng là nhờ google giải quyết lúc đó kẻ đi copy luôn phải trả giá rất đắt. Bài viết là máu thịt của website các bạn thừa hiểu làm seo giờ đây cần nhất là bài viết các bạn đi copy là đi ăn xương máu của người ta làm vậy không nên.

Đôi khi nói nhiều các bạn vẫn không hiểu thậm chí cố tình làm dữ làm mạnh hơn nữa như thằng web bt chuyên trị copy bài viết của Duy Anh Web. Hành động này tiếp diễn lâu ngày sẽ kéo theo rất nhiều hệ lụy đối với người làm seo hãy chung tay xây dựng cộng đồng những người làm seo chân chính.

Tối hậu thư cho những đơn vị chuyên copy bài như web bt biết :

Các người có 24 để xóa bỏ toàn bộ những bài viết sao chép của Duy Anh Web ra khỏi web của mình nếu còn tiếp tục chúng tôi sẽ dùng biện pháp mạnh để yêu cầu Google chủ trì sự công bằng. Web bt nếu muốn phát triển hãy đứng trên chính đôi chân của mình không nên sao chép ý tưởng lẫn nội dung.

Thật nực cười khi sao chép nội dung đến cả tên công ty cũng bắt trước theo Duy Anh Web thấy các bạn thật nực cười. Tưởng web bt giỏi lắm hóa ra cũng chỉ là loại ăn theo Duy Anh Web mà thôi sao chép mọi thứ thật đáng khinh quá đi à.

Đã đến lúc phải dùng đến sức mạnh của DMCA vào cuộc chủ trì sự công bằng không vấn nạn đạo nội dung đạo văn thậm chí là sao chép toàn bộ này sẽ ngày một diễn ra công khai. Nếu ở trong hoàn cảnh của tác giá khi mất cả buổi viết được một bài chuẩn seo rồi các bạn hớt tay trên copy về web mới thấy bực mình.

Một câu thôi web bt đáng khinh lắm một kẻ ăn theo trắng trợn không biết ngại là gì Duy Anh Web sẽ trừng trị những kẻ chuyên đi copy nội dung như web bt và các website khác. Cuộc chiến về nội dung chất lượng về thứ hạng seo sẽ còn khốc liệt và những kẻ ăn bám sẽ cần được loại bỏ cho cuộc chơi công bằng hơn.

Cộng đồng seo cần hợp lực loại trừ thói xấu copy bài viết của người khác hãy sáng tạo nội dung chất lượng chứ không nên đi sao chép của người khác. Uhm bí ý tưởng cho phép tham khảo bài viết người khác nhưng sau đó phải viết theo ý của mình câu từ của mình chứ tuyệt đối không được sao chép. Mọi thông tin trên Duy Anh Web được DMCA bảo hộ độc quyền mọi sự sao chép là không được phép.

Trả lời