Mình thật may mắn được khi học seo tại DAW

Mình sinh ra và lớn lên tại HN, là sinh viên trường ĐH Mở Khoa Tiếng Anh ( xin được giấu tên 😀 ) nhưng sau 2 năm học, mình cảm thấy không phù hợp và cũng không học được gì nhiều từ trường lớp, mình cũng rất lo lắng cho tương lai sau này.

Cảm nhận của học viên của Duy Anh Web

Mình vốn không chơi game nhưng rất thích lướt web mỗi ngày, biết qua về SEO qua Internet, mình quyết định tham gia một khóa học seo để hiểu hơn về quy trình và cách thức làm việc.

Để dạy học seo, các trung tâm phải tự SEO lên TOP Google với từ khóa dạng như “đào tạo seo”, mình lên mạng search và rồi biết đến Duy Anh Web là một đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tất nhiên mình cũng không dễ tin như vậy bởi sau khi tham khảo nhiều nguồn tin trên mạng, mình được biết có nhiều trung tâm đào tạo họ vì lợi nhuận mà bỏ quên mục đích chính là phục vụ khách hàng, bày vẽ ra những kiến thức “cao siêu” để “câu kéo’ học viên tham gia nhiều khóa học hơn.

Với mình, học seo tại DAW cực kỳ khác biệt!

  • Đến với khóa đào tạo seo tại Duy Anh Web, mình được các giáo viên giảng dạy theo phương thức lý thuyết đi đôi với thực hành, mỗi giáo viên chỉ tập trung truyền đạt kiến thức cho khoảng 2-3 người là nhiều ( thường thường thì là 1-1 ). Vì vậy, khi có điều khó hiểu, mình cảm thấy dễ dàng hỏi mà không hề bị “tâm lý”.
  • Các giáo viên còn rất thực tế với mục đích của mỗi học viên, phân loại phương thức giảng dạy riêng biệt đối với những giám đốc, trưởng phòng marketing…. và những sinh viên đang “thất nghiệp” như mình. Điều này thể hiện được tâm huyết làm việc cũng như sự quan tâm đến học viên của những giáo viên tại Duy Anh Web.
  • Mình còn được hướng dẫn những điều rất cơ bản như cách viết bài chuẩn SEO, cách đi link thế nào tốt, cách khắc phục khi từ khóa bị tụt hạng, nói chung là quy trình SEO.
  • Sau khi kết thúc 2 tháng học và thực hành, mình cảm thấy đã tự tin lên rất nhiều và quan trọng hơn là suy nghĩ sẽ gắn bó với Seo.

Cuối cùng, em cám ơn các giáo viên của Duy Anh Web trong thời gian qua đã truyền đạt nhiều kiến thức bổ ích. Chúc Duy Anh Web sẽ ngày càng phát triển hơn trong lĩnh vực đào tạo cũng như thương mại điện tử.

Ngoài ra, Duy Anh Web còn có các khóa học thiết kế website và bán hàng online cũng rất chất lượng.

Đào tạo seo chuyên nghiệp

 

Trả lời