Cách viết bài đẩy Seo sao cho hiểu quả nhất

Nhiều bạn đang học seo tại DAW vẫn thắc mắc viết bài đẩy Seo như thế nào là tốt làm sao để những bài đó sẽ giúp các từ khóa cần Seo lên top. Hôm nay anh sẽ hướng dẫn cả nhà cách viết bài trên website để lấy liên kết nội bộ và truyền giá trị cho những từ khóa cần Seo.

Cách viết bài chuẩn seo

 

Như anh đã đề cập trong giáo trình đào tạo Seo có nói đến liên kết trong hay còn gọi là link in và cũng có bài viết anh đã đề cập đến việc link in quý ngang với back link Dofollow. 

Vậy để làm sao mà ta có được nhiều link in cách duy nhất là ta sẽ viết thật nhiều bài chia sẻ kiến thức, viết nhiều bài liên quan đến các từ khóa traffic để lấy lượng truy cập vào Web đồng thời cũng sẽ là nơi để ta đặt liên kết nội bộ cho từ khóa cần Seo.

Chú ý những bài viết ở đây phải chất lượng và nội dung thỏa mãn được người dùng tìm kiếm thì mới thu hút được traffic. Các từ khóa chèn vào bài viết phải phù hợp, tinh tế không nhồi nhét gây cảm giác khó chịu cho người dùng.

Với bài này anh sẽ đẩy Seo cho những từ gì các em có biết không?

Tại sao khi phân tích link bài đào tạo Seo chuyên nghiệp BL trỏ về cực ít mà sao lại lên top các em có thấy lạ không trong khi các đối thủ toàn mấy trục nghìn BL đổ về. Bí quyết nằm ở chỗ anh sử dung liên kết nội bộ thay cho back link. Vậy viết bài làm sao để liên quan đến từ khóa để đặt link nếu bài viết không liên quan đến từ khóa đặt link thì liệu có giá trị ?

Tất nhiên là sẽ không có giá trị rồi chính vì vậy trong mỗi bài viết muốn đặt link cho những từ khóa nào đó thì ít nhiều bài đó cũng phải liên quan tới các từ khóa muốn Seo.

Làm sao để seo lên top dễ dàng

Và đây là những từ khóa anh sẽ đẩy Seo đào tạo Seo, học Seo các em cứ để ý nhé những từ này được lặp lại với một tuần xuất thích hợp trong bài viết này.

Tại sao nhiều bạn học Seo ở nơi khác đến DUY ANH WEB thực tập Seo lại được giác ngộ về seo. Khi học ở các trung tâm đào tạo Seo khác, họ sẽ không chia sẻ hết các bí kíp hay dân dã vẫn gọi là giấu nghề nhưng tại DAW không bao giờ có chuyện giấu nghề.

Vậy ngần ngại gì mà không đăng ký một khóa học Seo hiệu quả, chất lượng ngay hôm nay tại trung tâm Duy Anh Web của chúng tôi. Mọi chi tiết có thể liên hệ trực tiếp với anh 0915852256 để được hỗ trợ tư vấn một cách chi tiết và chính xác nhất.

Hãy đăng kí tham gia khóa học đào tạo seo