Cách up video lên facebook bằng máy tính nhanh nhất

Bạn có những video ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt hay và muốn chia sẻ đến tất cả bạn bè trên Facebook. Đặc biệt đối với những người mới sử dụng Facebook vẫn còn gặp đôi chút khó khăn không biết cách up video lên như thế nào?

Cách up video lên facebook

Bài này không áp dụng với những cao thủ đã từng học seo tại Duy Anh Web, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video lên Facebook bằng máy tính một cách nhanh nhất chú ý  áp dụng cho newbie.

video facebook

Từng bước hướng dẫn cách up video lên Facebook nhanh nhất bằng máy tính

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook cá nhân và viết những dòng suy nghĩ của bạn trên tường Facebook.

Cách up video lên facebook

Bước 2: Bấm vào “Thêm ảnh/video” ,chọn video cần được tải lên từ máy tính của bạn, sau đó nhấn vào nút “Open” để tải video lên Facebook. Bạn có thể tag thêm bạn bè hay người thân của mình vào video được up lên.

Tiếp theo, chọn nút Đăng ở góc dưới bên phải và đợi video tải lên trong ít phút (video của bạn tải lên Facebook nhanh hay chậm phụ thuộc vào dung lượng video của bạn).

cách up video lên facebook nhanh

Bước 3: Đợi vạch xanh ở trên đầy ô có nghĩa là video đã được tải xong. Sau khi video đã xử lí xong thì nó sẽ hiện lên thông báo như hình ảnh ở bên dưới.

Bạn có thể chọn trình Chỉnh sửa video để chỉnh sửa lại video như ý của mình  bằng cách xử lí thông qua các công cụ hỗ trợ của Facebook hay chọn nút Đóng để hoàn tất việc tải video lên. Video sẽ xuất hiện ngay trên tường của bạn như trong hình:

quá trình tải video

Bước 4: Cuối cùng chúng ta quay trở về Trang chủ và hưởng thụ thành quả của mình đạt được.

video trên facebook

Sau khi đọc xong bài viết này, bạn có thể thấy việc tải video lên Facebook vô cùng đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Thay vì những nội dung nhàm chán, đặc biệt đối với những bạn muốn kinh doanh bán hàng online trên Facebook thì việc dùng video để PR sản phẩm của mình cũng là một cách kinh doanh online đầy hiệu quả.

Oki đôi khi có nhiều sự cố xảy ra ví dụ như không thể truy cập facebook chẳng hạn, hãy bấm vào ảnh phía dưới để biết cách truy cập facebook mỗi khi bị chặn.

Cách vào facebook bị chặn

Bạn thấy sao có dễ không nếu thấy hay thường xuyên vào DUY ANH WEB ủng hộ nhóm tác giả viết bài chúng mình nhé @@….

Trả lời