Cách tạo chữ ký email đẹp và đơn giản nhất

Chữ ký email doanh nghiệp là một trong những phần thông tin quan trọng mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn gửi cho khách hàng xem. Chữ ký email sẽ tự động được điền vào cuối bức thư mỗi khi chúng ta gửi mail cho khách hàng. Đặc biêt là trong thời đại hiện nay khi mà email marketing đang là xu hướng mới trong lĩnh vực marketing. Tùy vào cách viết nội dung email marketing mà hiệu quả mang lại sẽ khác nhau.

Cách tạo chữ ký email

Đầu tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu xem chữ kí email là gì?

Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng làm thế nào để khách hàng khi nhận được mail và muốn liên lạc lại nhưng không có bất kỳ thông tin về doanh nghiệp để liên hệ. Đó là lúc bạn nhận ra chữ ký email thật sự quan trọng trong marketing. Chữ kí email thật ra không phải là chữ ký viết tay của bạn, chữ ký email là một phần thông tin quan trọng bao gồm thông tin cá nhân hay doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ website…

Tiếp đến tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo chữ ký email đơn giản nhất.

Đầu tiên các bạn vào website này.

Tạo chữ ký email marketing

Click vào phần Create a Free Signature.

Sau đó một form điền thông tin được hiện ra, tại đây bạn sẽ điền tất cả các thông tin mình muốn xuất hiện trong phần chữ ký. Phần bên cạnh là phần xem trước (preview) để bạn có thể thấy được phần thông tin sẽ được hiển thị như thế nào.

Tạo chữ ký email marketing

Ngoài các thông tin cơ bản, bạn có thể thiết lập thêm các thông tin về Twitter, Facebook, Google+, Instagram… ở thẻ Social.

Tạo chữ ký email marketing

Bên cạnh hai thẻ chính là Main và Social, chương trình còn cung cấp thêm các thẻ:

  • Disclaimer: dành cho phần nội dung lưu ý(các bạn có thể bỏ qua nếu thấy không cần thiết).
  • Banner: dành cho quảng cáo.
  • Style: giúp bạn format bố cục màu sắc, font chữ…

Sau khi hoàn tất việc nhập thông tin các bạn chọn nút Create Signature để tạo mẫu chữ ký email.

Tạo chữ ký email marketing

Sau khi hoàn tất, với mẫu email kèm theo chữ ký bạn vừa tạo, bạn chỉ cần copy vào vào phần thiết lập chữ ký email của hệ thống email mà bạn đang sử dụng (nếu có hỗ trợ chữ ký dạng HTML) hoặc download file chữ ký về.

Ví dụ:  Ở trên Gmail, các bạn vào phần Cài Đặt (Settings) và tìm đến phần Chữ ký (Signature).

Tạo chữ ký email marketing

Tạo chữ ký email marketing

Ngoài ra với những khóa học seokhóa học thiết kế website chuyên nghiệp tại Duy Anh Web, các bạn có thể tạo được những website đẹp chuẩn seo phục vụ cho việc marketing của doanh nghiệp.

Chúc các bạn thành công!

Đào tạo seo

Tham khảo
>>>Email marketing là gì? Lợi ích, làm sao để hiệu quả.

Trả lời