Cách làm 1 trang web cần những yếu tố gì ?

Yếu tố để có website tốt quan trọng ở cách làm 1 trang web như thế nào? Bạn thực sự đang, muốn tìm hiểu, quan tâm về nó. Để biết cách làm 1 trang web phục vụ cho công việc, mục đích chia sẻ cá nhân mà bạn muốn người đọc hướng đến trang web của mình. Nhiều người lại không biết bắt đầu từ đâu, sau đây là những thành phần không thể thiếu để hình thành lên một trang web, bạn cần hiểu rõ về thiết kế web giá rẻ thì mọi việc sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn cho bạn.

Cách làm 1 trang web cơ bản cần tìm hiểu :

  1. Tên miền: bất cứ cái gì cũng cần có cái tên nên trang web cũng vậy, nó cũng cần có cái tên và được gọi là tên miền, đây chính là địa chỉ mà bạn dùng thể truy cập vào trang web của mình. Theo kinh nghiệm của mình tên miền cần đáp ứng: ngắn gọn, dễ nhớ, không gây nhầm lẫn và liên quan đến từ khóa sản phẩm dịch vụ của bạn. Tên miền được ngăn bởi dấu chấm như: .vn (việt nam), .us (mỹ) hoặc tên miền theo quốc gia như .com, .net, .org… Tên miền là cái nhìn đầu tiên cho khách hàng về website, sẽ hiệu quả hơn nếu tên miền của bạn chất lượng mạng trọn thương hiệu để thiết kế website doanh nghiệp.

tên miền

  1. Webhosting: tên miền nó là ‘địa chỉ nhà’ còn webhosting hiểu là ‘địa chỉ nhà’ cần được treo vào ngôi nhà. Ngôi nhà này sẽ chứa trang web của bạn, nó càng lớn càng chứa được nhiều đồ đạc, hosting dung lượng càng lớn thì bạn càng lưu trữ được nhiều media,nội dung,…

hosting

  1. Cài đặt web: cách làm 1 trang web thật đẹp với mọi chức năng theo ý mình thì bạn phải am hiểu các ngôn ngữ lập trình để viết ra một website. Còn với những ai không hiểu biết về ngôn ngữ lập trình thì các bạn nên sử dụng một mã nguồn mở như Joomla, WordPress… Là người mới tôi khuyên bạn nên chọn WordPress nó trang bị tính năng mạnh mẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình seo, giúp tăng thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm của google. Bạn có thể tham gia khóa học wordpress để có thể chuyên sâu và chuyên nghiệp hơn.

wordpress

Cách làm 1 trang web nói tổng quát cần những yếu tố: đăng ký tên miền, hosting, thiết kế web. Để giảm thiểu về chi phí khi làm website bạn nên chọn sản phẩm dịch vụ giá thành tốt. Vậy làm sao để đăng ký tên miền giá rẻ, mua hosting giá rẻ hay học về thiết kế web. Hãy đến với Duy Anh Web nơi tổng hợp những sản phẩm dịch vụ giá thành rẻ, chất lượng tốt mà bạn đang mong đợi.

Hoặc các bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng của Duy Anh Web

Trả lời