Cách kiểm tra thông tin tên miền tránh bị hết hạn

Bài viết này Duy Anh Web sẽ chia sẻ với các bạn một số thủ thuật về cách kiểm tra thông tin tên miền tránh bị hết hạn, từ đó lên kế gia hạn tên miền cho kịp thời, hợp lý tránh bị đối thủ, người khác mua mất.

Chắc các bạn đã biết tác dụng của SEO, và tất cả giá trị của SEO đều dồn hết về link ( đường dẫn ) chính vì vậy tuyệt đối không được thay đổi đường dẫn khi mình đã SEO. Đặc biệt hơn là khi đã lên TOP. Vì lẽ đó mà cái tên miền của mình nó rất là quan trọng.

Ví dụ cụ thể:

Khi mà mình đã seo được từ khóa ” khóa học wordpress” lên TOP 1 google với trang duyanhweb.com. Chẳng may mình quên gia hạn tên miền mà đối thủ của mình mua được tên miền thì tự nhiên họ lại được tất cả từ khóa của mình lên TOP google.

Vì vậy họ sẽ tăng hiệu quả kinh doanh, thu hút được khách hàng. Mình thì mất công seo cả năm trời ….. Vì vậy ý nghĩa của tên miền nó gắn liền với giá trị SEO luôn, hãy cẩn trọng với thời hạn của tên miền vì nó rất quan trọng. Hơn nữa, trong SEO thì khi mà website của bạn vì một lý do nào đó mà mọi người không truy cập vào được website thì nó cũng chính là lý do để website bạn bị TỤT TOP.

Hướng dẫn cách kiểm tra thông tin tên miền đã đăng ký

Các bạn truy cập đường dẫn whois.domaintools.com/duyanhweb.com thay tên website của bạn vào phần mình tô xanh. Kết quả:

kiểm tra thông tin tên miền

Những thông tin cần lưu ý khi kiểm tra thông tin tên miền:

 – Email: đây chính là mail để xác minh bạn là chủ tên miền, vì vậy không nên nhờ mua hộ vì khi xảy ra trường hợp hy hữu nào đó rất phức tạp.

– Date: Thời gian khởi tạo và hạn sử dụng tên miền.

– Name Server : thông tin nhà cung cấp tên miền.

– IP Address: địa chỉ tới hosting – server.

Hy vọng với cách kiểm tra thông tin tên miền này sẽ giúp được các bạn tránh được những sự cố hy hữu xảy ra ảnh hưởng tới công việc SEO của các bạn.

Tại Duy Anh Web mọi thắc mắc, sự cố sẽ được giải đáp trong các khóa học liên quan đến SEO -> Khóa học seo

Những thắc mắc liên quan đến Website -> khóa học thiết kế website chuyên nghiệp

dạy bán hàng online

Trả lời