Cách cài đặt công cụ RoboForm đơn giản

Cách cài đặt công cụ RoboForm đơn giản. Bạn đang ngán ngẩm khi phải ngồi điền thông tin cá nhân giống nhau cho hàng trăm trang web mà bạn muốn làm thành viên. Công việc rất mất thời gian và bạn thấy chán nản. Đừng nản, trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn 1 công cụ tự động điền thông tin, đó là RoboForm.

Robo Form

RoboForm là một phần mềm quản lý PassWord, thông tin cá nhân và đăng nhập một cách tự động. Chỉ cần nhấn vào Passcard, RoboForm sẽ  tự động đưa bạn đến website, tự điền username/password và đăng nhập. Phần mềm này có thể lưu rất nhiều các thông tin cá nhân như : tên, địa chỉ, email … và tự động tiến hành điền chúng nếu cần thiết. Bạn cũng có thể lưu trữ cả các thông tin không liên quan đến máy tính trong các ghi chú Safenote.

Chương trình Roboform hỗ trợ điền các thông tin trong form trong tích tắc chỉ với 1 click, rất có ích cho bạn nào chơi offer hoặc điền cùng một thông tin cho nhiều trang web với nhiều mục khác nhau.

Nếu bạn làm SEO chắc chắn offpage là công việc không thể thiếu được, mà công việc đăng ký hàng trăm diễn đàn đi link chắc là rất oải, vậy thì hãy sử dụng phần mềm Roboform, tham gia vào khóa học SEO bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về phần mềm RoboForm này. Dưới đây là chi tiết cách cài đặt  công cụ này :

 Doawload Roboform tại đây  :  <<<<<==========

Các bước Cài đặt RoboForm :

Sau khi bạn đã tải về, bạn giải nén ra click vào AiRoboForm.exe để tiến hành cài đặt. Nhưng trước khi cài đặt bạn phải tắt hết các trình duyệt đã nhé :

buoc tai ve

Sau đó đến giao diện : Bạn sẽ phải chọn ngôn ngữ để dễ dàng sử dụng RoboForm, sao đó chọn Next :

buoc 1

Đến đây bạn sẽ chọn trình duyệt để cài đặt tương ứng với RoboForm sau đó bạn chọn Install để bắt đầu cài đặt :

buoc 2

Bạn nên đóng các trình duyệt hay các ứng dụng trước khi tiến hành cài đặt,

buoc 3

buoc 4

buoc 5

Bạn sẽ cài các Extensions phù hợp với RoboForm :

buoc 6

Sau khi hoàn tất biểu tượng RoboForm sẽ được cài đặt thành công !

icon hien thi cai dat xong

 

Trả lời