Các gói thiết kế website

Ngày nay, cùng với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thông tin, truyền thông thì internet đã trở thành phương tiện truyền thông phổ biến của tất cả các doanh nghiệp. Đã xa rồi cái thời mua cái gì cũng phải đi ra cửa hàng, giờ đây chỉ cần ngồi 1 chỗ là bạn có thế mua mọi thứ.

Bí quyết bán hàng online

Điều đó cho thấy internet đã trở thành 1 phần cuộc sống của con người, bạn chẳng làm được gì  nếu 1 ngày thiếu mạng, còn kinh khủng hơn mất điện, mất nước.

Và website chính là cửa hàng thu nhỏ, là bộ mặt của cá nhân, tổ chức có hoạt động kinh doanh, là kênh tiếp thị hàng hóa đến tay người dùng ngắn nhất. Vậy thiết kế website thế nào cho hiệu quả, thân thiện với người dùng, với bộ máy tìm kiếm lại phụ thuộc nhiều vào đơn vthiết kế.

thiet-ke-website

Tại sao lại chọn Duy Anh Web cho website của bạn

Duy Anh Web với đội ngũ lập trình, designer, tester… nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn nhiều gói thiết kế web, giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một gói website phù hợp nhất với cá nhân, cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế website doanh nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Duy Anh Web, tùy theo lĩnh vực bạn hoạt động, quý khách hàng sẽ được tư vấn từ giao diện cấu trúc website, hình ảnh banner , logo, nhất là nội dung để làm sao gây lôi cuốn và thu hút nhiều khách hàng nhất.

Sau đó đội ngũ nhân viên của Duy Anh Web sẽ demo cho bạn đến khi bạn hài lòng nhất với website của mình. Một website chuẩn seo, tương thích với mọi thiết bị di động, giao diện đẹp mà chúng tôi thiết kế cho bạn sẽ khiến công việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn nhiều.

Các gói thiết kế web tại Duy Anh Web

 • Nếu bạn là một cá nhân có cửa hàng muốn kinh doanh online, bạn có thể sử dụng gói thiết kế web bán hàng. Với gói này, bạn sẽ có được một shop online để giới thiệu sản phẩm, cũng như tương tác và thu thập ý kiến khách hàng. Bạn có thể yêu cầu bổ sung các tiện ích như gọi điện trực tiếp qua web thông qua 1 click hay các thanh toán trực tuyến…

Thiết kế website cá nhân

 • Bạn là doanh nghiệp, công ty muốn có một website để tương tác, giới thiệu, quảng bá thương hiệu tới nhiều người hơn, gói thiết kế web doanh nghiệp sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Chắc chắn sau khi nghiệm thu website và đưa vào hoạt động, khách hàng mỗi khi ghé qua website sẽ nhận được nhiều thông tin và sẽ tin tưởng về thương hiệu doanh nghiệp của bạn hơn rất nhiều.
 • Bạn không có nhiều vốn đầu tư, bạn băn khoăn với số tiền nhỏ thì website sẽ không đầy đủ chức năng, cũng như không được tối ưu, với gói thiết kế web giá rẻ của Duy Anh Web, bạn sẽ có tất cả với giá rẻ nhất.

Lợi ích khi sử dụng các gói thiết kế web tại duy anh web

Tất cả các website được thiết kế bởi Duy Anh Web đều đảm bảo các yếu tố sau:

 • Áp dụng các công nghệ mới nhất trong thiết kế website
 • Chuẩn seo với bộ máy tìm kiếm, tăng thứ hạng website của bạn nhanh chóng và thuận lợi cho doanh nghiệp triển khai kế hoạch marketing online.
 • Thân thiện với người dùng.
 • Độ tương tác với khách hàng cao khi tích hợp các tính năng: thanh toán, giao hàng, tư vấn,….để khi khách hàng vào website của bạn sẽ thấy thích và mua sản phẩm, dịch vụ.
 • Giao diện website chuẩn cho điện thoại.
 • Hỗ trợ triển khai các chiến lược marketing đồng bộ đạt mục đích kinh doanh của doanh nghiệp. Ngoài thiết kế website cho bạn, chúng tôi có các gói dịch vụ marketing tổng thể cho web của bạn như SEO Google, Zalo Marketing, Facebook Marketing, quản trị nội dung hay quảng cáo Google Adwords,…
 • Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho các bạn đến khi có được 1 website ưng ý nhất.
 • Sau khi bàn giao website, chúng tôi có bảo hành, tư vấn và hỗ trợ các giải pháp trong quá trình sử dụng.

Hiện chúng tôi đang có chương trình khuyến mại cho tất cả các gói thiết kế website chuẩn seo, tham khảo bảng giá để biết thêm thông tin. Nếu bạn muốn tự mình thiết kế website mang phong cách cá nhân có thể tham gia 1 khóa học thiết kế website chuyên nghiệp tại trung tâm Duy Anh web.

Các bạn có thể tham khảo các bài viết khác trong mục thiết kế web hoặc liên hệ trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Trả lời