Các em thân mến hãy cùng anh xây dựng một đế chế

2017 là một năm đầy thử thách và chông gai đối với trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web các em hãy cùng anh gây dựng đế chế giáo dục hùng mạnh. Như các em biết đó biểu đồ tăng trưởng và phát triển của bất cứ tổ chức cá nhân nào đó cũng là một hình sin lên xuống lên xuống.

Trung tâm đào tạo seo của chúng ta cũng không nằm ngoài quy luật tất yếu đó, nó lên nó xuống giống như sông có khúc lúc hiền hòa lúc hung tợn, hùng vĩ như sông đà cũng bị chặn lại ở đập Hòa Bình. Sự phát triển của trung tâm do sự cố gắng hết mình của toàn nhân viên cũng như quản lý trung tâm.

Hiện nay trong làng đào tạo có khá nhiều ông lớn với đội ngũ nhân viên hùng hậu tiềm lực kinh tế khủng khiếp sẵn sàng dùng tiền nhấn chìm Duy Anh Web. Nhưng không vì thế mà chúng ta khiếp sợ lung lay ý chí năm nay do sự cố chúng ta bị mất đi hơn 300 website vệ tinh khiến rất nhiều từ khóa bị tụt top khiến doanh thu trung tâm sụt giảm nghiêm trọng.

Nhưng với bản lĩnh ý chí vững vàng tập thể chúng ta sẽ đồng lòng bền chí lấy lại tất cả những gì đã mất đưa trung tâm trở lại những ngày vinh quang. Anh tin chúng ta sẽ làm được anh tin ngày đó sẽ không xa có một thực tế học phí các trung tâm khác cao hơn trung tâm mình rất nhiều họ không bao được việc làm như chúng ta thời gian học hạn chế bất cập đủ thứ.

Nhưng nếu chúng ta không SEO lên top dù có tốt đến mấy khách hàng cũng sẽ không biết đến Duy Anh Web họ vẫn sẽ không có lựa chọn khác ngoài những trung tâm kia. Vậy để cuộc chơi được thú vị hơn chúng ta phải leo lên top tạo thành thế chân vạc để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.

Khó khăn thử thách tôi luyện con người :

Dẫu trước mắt còn rất nhiều việc phải làm phải nhanh chóng xây dựng lại cơ số website vệ tinh ngoài ra còn phải đảm bảo việc giảng dạy. Anh em ta cứ chậm chắc đi lên từng bước không việc gì phải nóng vội cả đối thủ nó quá to quá mạnh đồng nghĩa với chi phí của nó quá khủng.

Với chính sách mèo nhỏ chuột lớn chúng ta sẽ đưa trung tâm đi lên một cách dần đều chúng ta phải lên để những ai muốn học seo có thêm nhiều lựa chọn khác nhau. Không thể để cuộc chơi bị điều khiển bởi những ông lớn khác gì độc quyền Duy Anh Web sẽ duy trì cán cân trong làng đào tạo seo.

Duy Anh Web chúng ta phải vươn lên không thể để đối thủ đè đầu chúng ta được dù biết rằng còn nhiều kẻ bậu xậu kết hợp với nhau để phá trung tâm. Không thể buông súng được các em à mình lung lay những kẻ bậu sậu nó càng được thể ăn mừng.

Hãy kiên trì bám trụ mục tiêu đưa lên top 1 các từ khóa đào tạo seo , khóa học seo và nhiều từ khóa hót khác anh sẽ có phần thưởng 01 sam sung s8 + cho mỗi nhân viên khi lấy lại vị trí top một các từ khóa chính của trung tâm. Hãy cố lên các em mọi thứ đều có thể mình phải cố không thể trùn bước không thể thua lũ phản đồ được cả nhà cùng anh cố gắng nhá.