Các câu hỏi thường gặp khi chọn nhà thiết kế web

Khi thiết kế website, sẽ có nhiều khó khăn khi tiến hành. Bạn có rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp như:

Để có một website thì phải làm thế nào?
Thời gian để hoàn thành website là bao lâu ?
Chi phí cho một website là bao nhiêu ?
Những lợi ích cho khách hàng khi có website ?
Thiết kế website ở đâu tốt ?

Duy anh web sẽ trả lời cho bạn những câu hỏi đó.

1. Để có một website thì phải làm thế nào?

Để có một website thì cần làm những gì?

 

Muốn có một website, bạn phải làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tên miền
Tên miền (Domain name) là một dòng tên được chọn để gán cho một dải địa chỉ trên internet, ví dụ: www.duyanhweb.com.

Đăng ký tên miền

Tên miền giống như là số nhà trên internet. Một tên miền đẹp, chứa đựng thông tin cần đưa ra sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng và bảo vệ được thương hiệu của bạn.

Bước 2: Thuê máy chủ (web hosting)
Bạn cần một Web Hosting để chứa dữ liệu, nội dung website, các dịch vụ mail, fpt… Web hosting là không gian trên máy chủ có cài cài dịch vụ internet như fpt, www… những máy chủ này thì có một địa chỉ IP cố định nên website của bạn mới có thể truy cập được từ nhiều máy tính khác nhau.

Dịch vụ hosting giá rẻ
Hosting có 2 loại chính:
– Hosting nước ngoài.
– Hosting Việt nam.

Bước 3: Thiết kế website

Thiết kế website doanh nghiệp
Tùy theo nhu cầu, chức năng và yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn một website đầy đủ các tính năng nhất.

Bước 4: Duy trì website
Sau khi hoàn thiện phần thiết kế, website cần được thường xuyên chăm sóc nội dung, sản phẩm để tạo sức lôi cuốn và giữ nhiều khách hàng ghé thăm.

Đối với những bạn bán hàng online, việc chăm sóc khách hàng tốt sẽ tạo độ tin cậy cao và giữ chân được nhiều khách hàng.

Bước 5: Quảng bá website trên Google, Yahoo
Để website được nhiều người biết đến, ngoài việc in website trên danh thiếp, giới thiệu tới bạn bè… thì cần có chiến dịch quảng cáo hay seo từ khóa lên các công cụ tìm kiếm hoặc quảng cáo trên các website lớn.

2. Thời gian để hoàn thành website là bao lâu ?

Đầu tiên chúng tôi sẽ tiến hành lấy ý kiến, nhu cầu, mục tiêu của bạn, từ đó xây dựng giao diện, chức năng chính cho website, cùng với các nội dung chính. Thời gian mất khoảng 3 buổi.

Thiết kế website giá rẻ

Sau đó, chúng tôi sẽ phát triển tiếp website của bạn, chỉnh sửa giao diện, chức năng sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Tùy theo độ khó dễ mà website của bạn sẽ được hoàn thành sớm hay muộn trong vòng 1 tháng.
Cuối cùng chúng tôi sẽ bàn giao và hướng dẫn bạn quản trị website sau khi đã hoàn tất và đáp ứng đủ yêu cầu của bạn.

3. Chi phí cho một website là bao nhiêu ?

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp
Các bạn sẽ mất chi phí cho tên miền, hosting, và giá thiết kế web giá rẻ của Duyanhweb tùy theo nhu cầu của website, tuy nhiên chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mức chi phí phù hợp nhất với tài chính của bạn.

4. Những lợi ích cho khách hàng khi có website ?

Trong thời đại của internet phát triển, sở hữu một website sẽ giúp bạn tiếp cận được thêm nhiều người biết đến.

– Với website, bạn có thể quảng bá 24/7, bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, mọi người cũng chỉ cần máy tính kết nối internet là đã có thể ghé thăm đến website của bạn và mua hàng trực tuyến. Hơn nữa tỷ lệ lan truyền qua internet nhanh và rộng gấp nhiều lần lan truyền miệng, giúp bạn nhanh chóng có lượng lớn khách hàng.

Thu hút khách hàng tiềm năng

– Tiết kiệm: Với chi phí bỏ ra nhỏ, bạn có thể tiếp cận được hàng nghìn khách hàng, so với quảng cáo catalogue bằng giấy, băng rôn, đĩa CD hay phải đi tiếp thị thì rõ ràng bạn đã tiết kiệm được 1 chi phí đáng kể.

– Với môi trường internet rộng mở, bạn có thể dễ dàng cập nhật thông tin lên website, đơn giản hơn trong cách phát tán những sản phẩm, dịch vụ mới. Về điều này thì chắc chắn bạn hiểu rõ sức mạnh lan truyền của internet hơn ai hết.

Chăm sóc khách hàng trực tuyến

– Xây dựng được hình ảnh về công ty, tạo dựng được thương hiệu thông qua website. Dễ dàng trao đổi với khách hàng thông qua những phương tiện liên lạc tích hợp trên website.

5. Thiết kế web tại DUYANHWEB có gì nổi trội hơn những nơi khác ?
Tham khảo bài viết: Học thiết kế website chuyên nghiệp

Ngay bây giờ bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để có được website tốt nhất!

Khóa học bán hàng online

Trả lời