Các cách kiếm tiền dễ dàng từ Facebook

Hôm nay, trung tâm đào tạo seo Duy anh web sẽ chia sẻ với các bạn những cách kiếm tiền từ Facebook hiệu quả và đơn giản nhất. Hiện nay, facebook đang là đối thủ cạnh tranh cực kì lớn trong thị trường quảng cáo online thế giới

Quảng cáo miễn phí và kiếm tiền từ facebook đơn giản

các cách kiếm tiền từ facebook

Chỉ cần đăng ký tài khoản trên Facebook, các bạn có thể trở thành những doanh nghiệp nhỏ với chi phí quảng cáo hoàn toàn miễn phí. Không giới hạn các sản phẩm như các website riêng hay các diễn đàn, Facebook là cộng đồng chia sẻ tất cả các sản phẩm lớn nhất trên thế giới.

Theo thống kê, hiện nay có hàng chục triệu người truy cập hàng ngày tại Việt Nam. Điều đó mình chứng cho sức mạnh của sự lan truyền khủng khiếp của Facebook tới người Việt Nam. Bạn chỉ đăng 1 bài viết và sẽ được hiển thị lên rất nhiều người sử dụng. Và đó là cách kiếm tiền từ facebook đơn giản nhất

Xây dựng thương hiệu và kiếm tiền từ facebook fanpage

kiếm tiền từ facebook fanpage

Trong mỗi một tài khoản cá nhân, các bạn có thể tạo được rất nhiều Fanpage khác nhau. Và việc xây dựng thương hiệu Fanpage cũng là một cách kiếm tiền từ Facebook miễn phí. Thông qua hê thống đăng tải các tin tức mới nhất, người truy cập sẽ theo dõi và cập nhật thông tin của Fanpage bằng cách “like”

Hiện nay, có rất nhiều người sử dụng kiếm tiền từ facebook Fanpage thông qua các bài viết nội dung hấp dẫn. Đăng tải hàng ngày, cuốn hút người đọc và theo dõi. Nếu bạn bỏ qua kênh này thì thật là đáng tiếc, vì đây là một kênh quảng cáo chủ động rất hấp dẫn

Kiếm tiền từ Facebook Ads

kiếm tiền từ facebook ads

Hiện nay, các công ty truyền thông quảng cáo đang sử dụng Facebook Ads như một công cụ quảng bá chiến lược. Với nhiều ưu điểm như: lan truyền nhanh, nhiều mục tiêu khách hàng, khoanh vùng miền, giới tính, độ tuổi, tương tác cao. Đã có rất nhiều công ty truyền thông quảng cáo lớn đã kiếm tiền từ Facebook Ads một khoản không hề nhỏ.

Ngoài ra, các bạn có thể dễ dàng tự xây dựng cho mình những chiến lược riêng và kiểm soát theo dõi các chiến dịch tùy thuộc theo chi phí của riêng mình. Đây là một lĩnh vực kiếm tiền từ Facebook chủ động, hay còn thể hiểu đơn giản đó là bạn làm chủ công ty quảng cáo online của chính mình

Trở thành đối tác và kiếm tiền từ facebook

Đối tác kiếm tiền từ facebooj

Giống như Google và Youtube, hiện này Facebook đã tung ra chiến lược cung cấp cho người dùng chương trình “đối tác dành cho doanh nghiệp”. Các bạn tạo ra các chương trình đạt được chỉ tiêu và điều kiện đề ra thì sẽ được tham gia. Từ đó, Facebook sẽ chiết khấu cho các bạn theo tỷ lệ mà bạn đạt được.

Ví dụ: nếu bạn là một công ty truyền thông quảng cáo nổi tiếng, khách hàng sẽ trả chi phí quảng cáo còn bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng của Facebook. Rất là hấp dẫn phải không?

Hy vọng, bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn có tìm hiểu được “các cách kiếm tiền từ facebook dễ dàng“. Trung tâm đào tạo khóa bán hàng online – duy anh web cám ơn các bạn đã tham khảo bài viết này.

Trả lời