Cả nhà Duy Anh Web ơi cùng anh cố gắng nhé

Trung tâm đào tạo seo DAW của chúng ta nhân lực không nhiều nên điều anh cần nhất là sự cố gắng hết mình của các em nước lên thì bèo cũng lên. Mục tiêu phấn đấu của chúng ta là những từ khóa hot phải lên top ít nhất 3 trang web để phủ đều google.

Trong khi đối thủ của chúng ta rất đông họ sẵn nhân lực và vật lực có thể đè ta bất  cứ lúc nào ? Vậy anh em hãy luôn luôn cảnh giác và chăm chỉ làm việc để vượt lên trên đối thủ. Các từ khóa cần chú ý như khóa học seo , đào tạo seo, học bán hàng online cần phải kiểm tra thứ hạng một cách thường xuyên hơn.

Tất cả chú ý nhé

Hàng ngày ngoài việc thường xuyên viết bài cập nhập nội dung cho website cả nhà nên chăm chút hệ thống vệ tinh của chúng ta. Hệ thống này là mẫu chốt của thành công từ khóa lên hay không chủ yếu là ở đây nên hãy đừng bỏ xót vệ tinh nào nhé.

Chú ý

Những lúc viết bài mệt mọi nên giải trí và kiếm tiền bằng cách đăng thông tin khóa học của DAW lên youtube, lên facebook, lên diễn đàn rao vặt. Tuyệt đối không lan man facebook tán gấu mất thời gian mà không giúp ích được gì ok nhé các em.

Hãy tập làm quen với việc làm việc có mục đích rõ ràng có kế hoạch cụ thể và bám sát theo kế hoạch seo đề ra tránh trễ hẹn làm ăn như vậy sẽ không chuyên nghiệp. Vậy nếu các em muốn có một thu nhập giới hạn hãy làm việc hết sức mình làm bất kể lúc nào rảnh rỗi và nhớ không lười biếng.

Một cây làm chẳng nên non nhưng nếu ba cây trụm lại nên hón đá to cổ nhân đã dạy như vậy rồi nên chúng ta cứ thế mà seo thôi làm sao mỗi tháng dạy khoảng 3 khóa học seo là xuân rồi. Vậy nên muốn luôn xuân thì phải cố gắng và khi cố gắng là sẽ có tiền thôi oki.

Trả lời