Cả nhà chú ý một số việc nên làm khi học tại Duy Anh Web

Để thuận tiện trong việc học hành hiện tại và hỗ trợ lâu dài sau này cả nhà chú ý làm hết những việc mà mình liệt kê sau đây : Việc này sẽ giúp các bạn và trung tâm sẽ tương tác với nhau tốt hơn hỗ trợ sau này được dễ dàng hơn kết nối các bạn học viên với nhau một cách thuận tiện.

1 : Vào facebook tìm số điện thoại 0915852256 kết bạn với anh hoặc bấm link này cũng được : https://www.facebook.com/daotaoseoduyanhweb sau này hỏi bài gì cũng tiện.

2 : Like 50 bài viết đầu tiên trên tường nhà anh để biết đó là học viên của trung tâm.

3 : Thay đổi trạng thái từ bạn bè sang bạn thân với anh điều này giúp cả nhà thường xuyên nhận được những thông báo mới về kiến thức bài học UPDATE theo năm tránh bị lạc hậu.

4 : Bấm vào link fanpage trung tâm like và đánh giá 5 sao với cảm nhận chân thật và tích cực nhất tại địa chỉ : https://www.facebook.com/trungtamdaotaoseoduyanhweb

5 : Tham gia gruop hỗ trợ giành riêng cho học viên của trung tâm ở địa chỉ sau : https://www.facebook.com/groups/791125061051224/

6 : Vào kênh Youtube của trung tâm đăng ký theo dõi video của trung tâm để thường xuyên được cập nhập những video bài học mới nhất tại địa chỉ : https://www.youtube.com/channel/UCMYmTreX15vbHddNEzRZOqA

7 : Vào google gõ đào tạo seo rồi đánh giá 5 sao nhận xét tích cực và thiện cảm giúp trung tâm có thêm 1 phiếu bầu chất lượng trên Google Maps.

8 : Thường xuyên like comment các bài viết trên tường cá nhân nhà anh để tăng tương tác chúc mọi người có những giây phút học tập thoải mái tại Duy Anh Web.

Hợp tác cùng có lợi

Một lần nữa xin cảm ơn cả nhà đã hợp tác đầy đủ nếu có gì cần hỗ trợ tư vấn giải đáp vui lòng liên hệ thông qua những kênh mà anh vừa liệt kê. Chúc tất cả học viên đều thành công trên con đường mà các bạn đã chọn.

Ai học seo đi làm thì đi làm với mức lương cao ai học bán hàng online thì mua may bán đắt danh số tăng ầm ầm. Ai học làm web thì tự tay làm ra hàng trăm website đẹp bắt mắt chúc toàn bộ học viên đều đặt được mục đích học tập của mình.

Hãy cùng nhau chung tay xây dựng một môi trường học tập vui vẻ thân thiện anh chị em học viên giúp đỡ nhau trong học tập. Hợp tác trên tinh thần win win cả hai cùng có lợi mọi người đều bội thu trung tâm đông học viên các bạn có nhiều kiến thức bổ ích phục vụ cuộc sống thân ái và chào tạm biệt các bạn.