Buồn ngủ kẻ thù số một của những người học seo

Bài này vô cùng hữu ích cho các bạn chuẩn bị học seo bởi tôi sẽ chỉ ra cho bạn những cách chống buồn ngủ vô cùng hiểu quả giúp bạn tập trung. Chẳng cứ gì khi những cơn buồn ngủ kéo đến nó làm ảnh hưởng tới công việc học tập rất nhiều. Ngồi quan sát những bạn học seo tại trung tâm thấy tầm 10h ca sáng và 14h ca chiều là các bạn thường hay buồn ngủ ríu mắt lại rất khó tập trung cho học tập.

Buồn ngủ nó làm chúng ta không thể tập trung làm việc thường hay xa nhãng thậm chí có những bạn ngủ gục luôn để phòng chống hiện tượng trên chúng tôi đã nghiên cứu nguyên nhân của hiện tượng này và đưa ra các bạn một số lời khuyên như sau :

Căn nguyên của hiện tưởng buồn ngủ là do thiếu ngủ điều này chiếm đến 90 % các cơn buồn ngủ tôi có hỏi những em đang học seo ở chung tâm là đêm qua mấy giờ em ngủ. Học sinh a trả lời 12h đêm anh à, học sinh B em 2h sáng mới ngủ, học sinh C em cứ phải 11h mới ngủ được. Ặc ặc mấy em học seo chỗ tôi toàn cú đêm có tố chất trở thành nhân viên seo chuyên nghiệp vãi ha ha.

Nhưng chính vì cú đêm như vậy nên khi đi học các em lại hay buồn ngủ căn nguyên của hiện tưởng buồn ngủ trên lớp chính là việc thức khuya. Để ban ngày làm việc hiệu quả và tập trung hơn chúng ta cần ăn ngủ một cách điều độ đúng giờ hãy ngủ trước 11. Tốt nhất 10:30 nên đi ngủ dù có thể sẽ chưa ngủ được luôn nằm trằn trọc lúc rồi cũng sẽ ngủ được ngủ đủ giấc sẽ giảm mệt mỏi và căng thẳng.

Một số cách giảm buồn ngủ mang tính tức thời ngắn hạn cho các bạn học seo tại Duy Anh Web :

Đi dạo quanh trung tâm seo Duy Anh một vài vòng ra phòng khách bật ti vi lên xem một bộ phim hành động nào đó tiết tấu nhanh của bộ phim sẽ kích thích não bộ giúp giảm hiện tưởng buồn ngủ một cách hiểu quả. Nhưng chú ý ko mở âm thanh quá lớn ảnh hướng đến các bạn học viên khác.

Phương pháp thứ 2 đi pha một tách trà hoặc cafe cái này trung tâm luôn sẵn có rất nhiều trên kệ uống nước buồn ngủ thì cafe và trà là giải pháp khá hữu hiệu vừa giúp tinh thần sảng khoải lại tránh buồn ngủ. Cách này đôi khi có tác dụng phụ là nếu uống quá nhiều đêm về sẽ không ngủ được nên cũng không khuyến khích nhiều.

Cách nữa là ra sofa của trung tâm ngủ tạm một giấc khoảng 10 – 20 phút tỉnh ngủ rồi học tiếp cho đảm bảo sức khỏe. Các bạn học viên thân mến giấc ngủ rất quan trọng nếu các bạn học ca sáng thì có thể ngủ muộn một chút rồi đến học cũng không sao trung tâm 8:30 mới mở cửa. Các bạn ca chiều cũng vậy 2h mới mở nên hãy tranh thủ ngủ trưa rồi hãy đi học cho đảm bảo sức khỏe mà học cũng mới vào.

Hãy đảm bảo cơ thể luôn được ngủ nghỉ một cách hợp lý tránh làm việc quá sức nghề seo chỉ cần làm hành chính là ổn không yêu cầu các bạn phải thức đêm làm cú đêm làm gì cả. Công việc của một nhân viên seo chăm chỉ bắt đầu lúc 7:30 sáng và kết thúc lúc 17:30 chiều chúc sức khỏe.

Trả lời