Bước ngoặt nghề nghiệp dẫn đến sự thành công nhờ DAW

Xin chào các bạn, mình là Quỳnh Kul ( biệt danh mà mình rất thích khi được Anh Duy Anh đặt cho mình tại DAW).  Mình đến với khóa học seo Duy Anh Web rất tình cờ, không có dự tính hay kế hoạch gì từ trước. Trước khi gặp được duyên với nghề seo và trở thành một nhân viên seo như bây giờ thì mình đã trải qua khá nhiều công việc trái ngành khác.

Công việc gần đây nhất của mình là làm quản lý Hành chính- Nhân sự tại một công ty tư nhân, rất nhiệt huyết và cống hiến cho công ty nhưng công việc không như mong đợi và mình quyết định nghỉ việc do nhiều yếu tố khách quan. Đang lúc không biết nên đi tiếp với công việc cũ tại công ty khác hay nên đổi nghề thì tình cờ trong ngày làm việc cuối cùng tại công ty cũ mình nghe lỏm được một chị khách hàng nói với nhân viên seo của chị ấy về anh Duy Anh, về trung tâm đào tạo seo DAW ( nội dung khá là nhiều nhưng mình ấn tượng nhất là a Duy Anh rất tốt, nhiệt tình và giúp đỡ nhiều cho cuộc sống của một số học viên  học tại trung tâm DAW).

Học viên quỳnh cool 2

Trò chuyện với bạn nhân viên seo kia thì mình biết qua làm seo không khó, chỉ cần bạn chịu khó, chăm chỉ là có thể trở thành nhân viên seo như bạn ấy,mình xin bạn ấy địa chỉ của DAW như một phép lịch sự  để cảm ơn bạn ấy về những chia sẻ thật tâm dành cho mình, chứ  cũng chẳng nghĩ là có lúc cần đến vì lúc đó mình cũng không nghĩ đến là mình sẽ đi học seo và có thể trở thành nhân viên seo như bây giờ đâu. Nghỉ việc được một thời gian, mình bắt đầu thấy buồn chán với kiểu quanh quẩn ở nhà và vu vơ thế nào lại nghĩ tới câu chuyện của chị khách hàng kia nói với nhân viên seo của chị ấy và mình quyết tâm tìm tới DAW

Trung tâm đào tạo DAW có tốt như những lời chia sẻ mà mình từng nghe?

Nhiều bạn cùng học seo với mình chia sẻ là lúc đầu bước vào trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web thấy khá bất ngờ không như họ tưởng tượng (họ đã từng nghĩ DAW là một trung tâm đào tạo seo hoành tráng, văn phòng chuyên nghiệp).

Và rồi, họ ấn tượng với DAW ngay từ buổi học đầu tiên với môi trường học thân thiện, đội ngũ giảng viên nhiệt tình dạy theo phương pháp cầm tay chỉ việc- dạy đến khi nào học viên hiểu rồi mới thôi, thời gian học thì cực kỳ linh hoạt, bạn đến bất cứ lúc nào cũng có thể tiếp thu kiến thức seo một cách dễ dàng vì có giảng viên dạy 1 kèm 1.

Tất cả mọi người đã tham gia các khóa học ở đây thì đều hiểu tại sao Duy Anh Web không hoàng tráng, không “cao sang” mà rất nhiều người tìm đến với Duy Anh Web, họ là giám đốc công ty, trưởng phòng kinh doanh muốn học seo để đẩy  doanh số của công ty phát triển, họ là các mẹ bỉm sữa, các chị nội trợ muốn học bán hàng online để có thêm thu nhập, họ là các em sinh viên muốn có một công việc sau khi ra trường,… Và dù họ là ai thì đến với Duy Anh Web họ đều có những trải nghiệm thú vị và đạt được kết quả như mong muốn.

Với mình, trải qua gần 4 tháng được học tập và thực hành trên dự án thực tế tại DAW thì giờ là lúc mình sắp phải xa ngôi nhà seo thân thương này vì anh Duy Anh đã sắp xếp cho mình một công việc seo phù hợp rồi. Các em sinh viên và các bạn đến với DAW với mục tiêu nghề nghiệp thì hoàn toàn yên tâm và tin tưởng với khẩu hiệu : ”bao đầu ra việc làm” nhé (Anh Duy Anh luôn luôn nói được và làm được đấy!)

Đến giờ vẫn thấy, trở thành nhân viên seo với mình là một cơ duyên và thật sự may mắn, mình yêu thích nghề seo không biết từ khi nào. Và đúng như những gì mình đã được chia sẻ, học seo không khó, chỉ cần bạn chăm chỉ, yêu thích và dành thời gian cho nó là đủ. Vì thế nếu bạn còn đang boăn khoăn và do dự với nghề seo thì hãy tự tin đến với Duy Anh Web nhé.

Cuoi cung, em xin chân thành cảm ơn Mr Duy Anh đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống giúp em định hướng được công việc của mình! Cảm ơn Mr Thắng đã chia sẻ những thông tin rất bổ ích về seo, về thiết kế web! Cảm ơn Mr Việt Anh, Mr Hùng, Mr Hải đã hỗ trợ và giảng dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình! Chúc cho DAW ngày càng phát triển để giúp những ai như mình cớ thể xóa tan mọi lỗi lo về nghề nghiệp

Trả lời