Bước đi lớn trong sự nghiệp của một cô gái trẻ

6 tháng trôi qua thật là nhanh, đã đến lúc phải tạm biệt các anh để tự bước đi trên con đường dài phía trước thật bồi hồi xúc động biết bao. Chúc mừng năm mới!!!! trước tiên cho phép mình gửi lời chúc sức khỏe tới trước là toàn bộ giảng viên tại DAW, sau là tới các bạn đọc. Mình là Phương, sinh viên năm 4 Đại học KTQD, hiện là học viên nhỏ tuổi nhất tại DAW, hy vọng sau này sẽ có những bạn trẻ hơn mình đến tham gia học SEO tại đây nhé ^^

Đến với DAW một cách khá tình cờ. Mình có ý định ứng tuyển thực tập SEO tại một trung tâm Tiếng Anh bởi mình yêu thích nó từ lâu và bản thân đã có một vốn kiến thức nhất định. Nhưng trong quá trình tìm hiểu về trung tâm đó mình phát hiện ra là quản lý của Trung Tâm từng là học viên SEO tại DUY ANH WEB nên mình đã quyết định theo học một khóa học thật bài bản trước đã.

Một quyết định tạo nên bước đi lớn

Đến với trung tâm lần đầu mình khá bỡ ngỡ và ngại nói chuyện vs mọi ng, chỉ ngồi xem video và rất ít hỏi. Tuy nhiên, các a giảng viên ở đây đã nhận ra mình đang vướng mắc và chủ động tiếp cận để giúp mình tìm ra phương pháp học SEO hiệu quả. Thời gian vừa học ở trung tâm vừa học ở trường khá khó sắp xếp nhưng do thời gian dạy linh động nên mình hoàn toàn có thể chủ động đến học bất cứ lúc nào.

Các ac học viên ở đây cũng giúp đỡ mình rất nhiều, mọi người thường xuyên gặp mặt để có thể trao đổi kiến thức, không chỉ về SEO, về thiết kế web bán hàng mà còn là bí quyết Marketing Online hay hơn nữa là những kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống. Đây cũng chính là điều mà mình nhớ và ấn tượng nhất về trung tâm.

Ảnh chụp tập thể tại DUY ANH WEB

Nói về kỉ niệm tại trung tâm đào tạo seo DUY ANH WEB  suốt nửa năm có lẽ không biết viết bao nhiêu cho đủ. Mình là đứa học viên bị phạt nuôi e Pi có lẽ là nhiều nhất do cái tật hay quên bài. Nếu có cơ hội, mình sẽ sẵn sàng chia sẻ với mọi người. Thực ra SEO không khó, chỉ cần bạn chịu khó dành tình yêu cho nó 1chút thôi, thêm 1 chút chăm chỉ nữa là đủ. Ban đầu mình chưa thực sự thích SEO nhưng nó đã gắn bó với mình từ bao giờ.

Sau một thời gian theo học, giờ với kiến thức seo đã có được, mình được anh CEO giới thiệu đi làm cũng các ac trong trung tâm. Đây quả thực là bất ngờ lớn với mình sau kì nghỉ Tết dù đã chuẩn bị trước tâm lý ^^. Trước khi đi làm, mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới các anh giảng viên và các ac học viên đã rất nhiệt tình với đứa học viên cứng đầu như mình. Chúc trung tâm luôn đông học viên và ngày càng phát triển mạnh mẽ ^^^ From Phuong Tran with love to all !!!!

Trả lời