Bùi Thủy, nhân viên seo Movie Watch

Chào các bạn, mình là Bùi Thủy học viên seo khóa 03 của DUY ANH WEB. Mình là sinh viên trường Lao động Xã hội nhưng giờ mình lại là một nhân viên seo. Các bạn nghe thì thấy lạ đúng không?

Con đường tiến tới thành công nhờ SEO

Mình biết đến seo rất tình cờ mà đúng ra lúc biết về nó mình còn chưa hình dung ra được SEO là gì. Mình đã phải lên Google để tìm định nghĩa về seo. Thậm chí mình còn hỏi một người bạn ngành công nghệ thông tin để biết về nó. Tuy nhiên, những gì mình biết được vẫn rất ít.

Quy trình học SEO

Nhận thấy tiềm năng công việc tại ngành nghề này, mình đã tới học seo tại Duy Anh Web, lúc đầu mình cũng bỡ ngỡ lắm, sợ mình trái ngành, sợ khả năng mình không làm được nhưng ngay ngày đầu tiên đi học mình được các anh giới thiệu về lý thuyết, sau đó được bắt tay vào công việc luôn, mọi thứ đều được tiếp thu rất tự nhiên. Nơi học tập rất năng động, thoải mái, anh Duy Anh chỉ bảo rất tận tình, anh còn rất vui tính nữa. Các bạn học luôn trợ giúp nhau, tạo cho không khí tư nhiên, không áp lực như mình nghĩ,…

Học SEO như thế nào?

Nhờ sự giúp đỡ hướng dẫn nhiệt tình của anh Duy Anh và các anh chị trong lớp nên mình cũng nắm bắt hết kiến thức về seo. Sau khi kết thúc khóa đào tạo seo chuyên nghiệp tại Duy Anh Web mình đã tự tin đi làm, mình không còn lo thất nghiệp, dù tiếc cho 4 năm đại học giờ lại bỏ không nhưng nghĩ lại có công việc hiện tại thì cũng không tồi, ít ra mình thích nó.!

Cơ hội việc làm với SEO

Hiện giờ mình đang làm seo cho một công ty có website nước ngoài, những bạn đang học seo và đã học seo tại DUY ANH WEB muốn làm quen thì liên hệ với mình qua số điện thoại 0985479364 để cùng chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm trong nghề seo. Còn bạn nào muốn học SEO, đừng ngần ngại mà hãy đăng ký học ngay nhé!

Bạn nào đang thất nghiệp hay muốn có một công việc có thu nhập ổn định thì hãy thử với Seo nhé! Không cần bận tâm về kiến thức, chỉ cần chăm chỉ là ok rồi. Cứ tham gia vào học tại Duy Anh web, nơi này sẽ không khiến bạn thất vọng đâu. Muốn học gì cũng được nhé “học bán hàng online , học Seo, học wordpress,…). Hy vọng các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công!

Đăng ký học SEO tại Duy Anh Web

Mình, Bùi Thủy, rất vui được làm quen với các bạn!

Trả lời