Bùi Thúy Nhân seo BT MEDIA

Mình là Bùi Thúy, hiện mình đang làm nhân viên Seo tại BT Media. Trước đây mình đã học khóa học seo 01 của anh DUY ANH.

Bùi Thúy - học viên seo duy anh khóa 01

Mình cảm thấy đây là một khóa học seo khá chất lượng. Nó giúp mình có việc làm ngay sau khi kết thúc khóa đào tạo. Trong quá trình đi làm, mình mới cảm thấy những gì anh DUY ANH dạy là hoàn toàn sát với thực tế làm việc sau này. SEO cũng không hề khó như mọi người vẫn thường nghĩ, nhất là khi bạn được đào tạo cầm tay chỉ việc từ những bước cơ bản nhất.

Ban đầu seo là một nghề khá khó với mình nhưng giờ đây nó lại khá đơn giản sau khi tham gia khóa học seo của Duy Anh Web

 Ngày xưa anh thường bảo bọn mình ngày đi tối thiếu 100 blacklinks. Mới đầu mình còn chậm, với lại nghĩ sau này đi làm chắc ít thôi. Bây giờ mình đã nắm trong tay cách seo backlinks hiệu quả. Anh đã rèn cho mình giờ ngày mình đi 100 – 200 backlinks hoàn toàn đơn giản.

seo backlink hiệu quả

Giờ đây mình cảm thấy rất vui về công việc SEO mình đang làm. Được chủ động về tài chính khiến mình vô cùng hạnh phúc. Các bạn cũng có thể trở thành học viên của anh Duy Anh vô cùng đơn giản bằng cách click tại đây nhé! Cảm ơn đại gia đình DUY ANH WEB nhiều!

Cảm ơn SEO Duy Anh

Anh DUY ANH nói mọi người nên chia sẻ số điện thoại và Face lên đây để giao lưu đây là số của em 0962181315 và face nữa. https://www.facebook.com/peb0ng90. Rất mong được làm quen với mọi người!

Trả lời