Blog vệ tinh nào tốt cho seo ?

Lâu lâu chẳng cho google ăn phải chăm chỉ làm đầu bếp thôi những ai đã từng học seo DUY ANH WEB có lẽ đều biết đến 2 blog vệ tinh huyền thoại mà anh hay dùng. Bài này anh viết ra để cho những ai chưa có cơ hội tham gia khóa đào tạo seo chuyên nghiệp biết được blog vệ tinh nào tốt cho seo.

Blog vệ tinh nào tốt cho seo?

Trước đây có khá nhiều loại như opera, google site, zing, blog wordpress, blogger, nhưng giờ đa số các blog đều chặn link liên kết không cho phép truyền giá trị seo.

Nổi lên có blog wordprees & blogger vẫn được truyền giá trị như thường đảm bảo việc seo từ khóa dễ dàng lên top. Ngoài ra hai blog này nằm trong hệ thống liên kết động có nghĩa là một blog sẽ được kết nối với nhiều blog khác trong cùng hệ thống. Rất thích hợp với những ai muốn và đang làm kinh doanh online.

Việc liên kết với nhau trong hệ thống giúp những bài viết trên 2 blog wordprees và blogger sẽ có được nhiều traffic từ đó sẽ giúp ích cho seo.

Liên kết blog vệ tinh để nhận giá trị

Không những thế nó lại hoàn toàn miễn phí cơ chế bảo mật và phân quyền viết bài khá đơn giản và dễ dùng giao diện miễn phí cũng rất nhiều.

Đã có rất nhiều bạn tham gia khóa học bán hàng online sử dụng 2 blog này làm trang bán hàng chính cho mình. Vừa miễnn phí và đem lại hiệu quả cao.

Vậy giờ bạn đã biết blog vệ tinh nào tốt cho seo chưa chỉ cần 2 blog đó là đủ không cứ nhất thiết cần tạo website vệ tinh blog ngon bổ rẻ không mất tiền.

Duy Anh Web chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời!

Đào tạo seo