Bán hàng online thực phẩm sạch cơ hội và thách thức

Một dự án mới nhất của Duy Anh Web chính là sẽ bán thực phẩm sạch online ship hàng tận tay người tiêu dùng với tiêu chí nhanh rẻ chất lượng. Nhà sẵn có trang trại bạn thân còn đi dạy bán hàng online cho nhiều người khác ý tưởng tại sao mình lại không triển khai mô hình bán hàng online thực phẩm sạch nhỉ ?

Ý tưởng lóe lên trong đầu bật dậy vào phân tích từ khóa thấy vô cùng tiềm năng số lượng tìm kiếm rất lớn điều này có nghĩa là chỉ cần marketing tốt chút là khách hàng nhiều vô kể. Xã hội ngày càng phát triển đời sống con người được cải thiện hàng ngày.

Cơ hội và thách thức khi kinh doanh thực phẩm sạch online :

Vấn nạn thực phẩm bẩn là nỗi ám ảnh của nhiều người làm một cuộc khảo sát nhỏ ngay tại trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web. Tôi có hỏi các bạn học viên của tôi nhà anh có một trang trại vài nghìn m2 quây lưới B40 nuôi gà thả đồi, lợn thả đồi cho ăn cám ăn ngô.

Nếu anh kinh doanh thực phẩm sạch mọi người thấy có hợp lý không mọi người rất hồ hởi và bảo giờ có hàng chưa cho em đặt luôn, chị cũng đặt nữa. Thách thức đặt ra là việc tính toán giá thành sản phẩm sau khi đến tay người tiêu dùng làm seo cho cạnh tranh nhất hấp dẫn nhất.

Đó là một vấn đề còn nữa setup nhân lực như thế nào các bộ phận chuyên trách ra làm sao khâu giao nhận và vận chuyển nữa. Vì đây là thực phẩm cũng cần bảo quản tốt không nó sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều làm mất giá trị dinh dưỡng.

Tôi đang cần bạn

Những mặt hàng định hướng kinh doanh online trên mạng sẽ bao gồm : Trứng gà ta sạch, thịt lợn trắng sạch, thịt lợn mán sạch, sữa sạch, hoa quả sạch tại Ba Vì. Hiện tại trang trại đang bán hàng cho lái buôn để tập trung sản xuất chứ chưa thương mại bạn thân tôi còn đang quản lý trung tâm nên không có thời gian SETUP dự án mới này.

Nếu bạn là người có cùng ý tưởng muốn cung cấp một sản phẩm sạch chất lượng cao đến tận tay người tiêu dùng áp dụng những kiến thức SEO, SEM, Bán hàng online trên mạng. Đừng ngần ngại hãy gọi điện ngay cho tôi theo hotline : 0915.852.256 – 0985.852.256 tôi sẽ giành cho bạn 1 buổi chiều để bàn bạc.

Về phần tài chính bạn không lo tôi sẽ đầu tư mọi thứ từ A – Z nhưng tôi cần một người lên chiến lược hoạch toán chi phí cho tôi. Hãy show case làm sao bán hàng tốt nhất đảm bảo lợi ích cho cả người tiêu dùng và cả chủ đầu tư cho tôi. Tôi sẽ trả lương bạn theo % doanh số bán hàng thu nhập của bạn sẽ là không giới hạn nếu như các bạn có năng lực.

Tôi luôn ở đây nếu như nhận được thông điệp này, nếu như bạn có năng lực, nếu như bạn thật sự muốn khởi nghiệp đừng ngần ngại liên hệ với tôi ngay hôm nay. Cái gì cũng vậy cơ hội và thách thức tôi đang cần bạn hãy trở thành cánh tay phải của tôi tin tôi đi bạn sẽ không bao giờ bị thiệt.

Trả lời