Bà mẹ bỉm sữa đã có một công việc ổn định từ khi học seo tại Duy Anh Web

Thật tuyệt vời sau một thời gian dài ở nhà giờ mình đã có một công việc yêu thích với một mức lương phù hợp cảm ơn trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web. Là một bà mẹ bỉm sữa sau một quá trình dài nghỉ làm, khi bắt đầu lại với công việc vô cùng khó khăn.

Đi xin việc ở hầu hết các công ty họ ngại nhận nhân viên có con nhỏ, có nơi nhận nhưng con nay ốm mai đau phải nghỉ làm khiến mình bắt đầu chán nản. Mình bắt đầu tìm một hướng đi mới, tìm một công việc có thể làm ở nhà vừa tiện chăm con đó là nhận viết content thuê cho các công ty và là marketing online cho các cửa hàng thời trang.

Nghĩ là làm, mình bắt đầu tìm kiếm nơi học seo, học marketing online, học bán hàng online. Tham khảo rất nhiều nơi và được tư vấn của một số bạn bè mình bắt đầu học tại Trung Tâm đào tạo SEO Duy Anh Web.

Ấn tượng ban đầu của mình về trung tâm đó là sự gần gũi, cởi mở và tinh thần giảng dạy đầy nhiệt huyết của a Duy Anh và các bạn trợ giảng ở đây. Mình kết thúc khóa học khá sớm do tìm đc việc làm như ý luôn nên đi làm luôn. Sau khóa học có vấn đề gì không hiểu mình lại được sự trợ giúp của anh Duy Anh khá nhiệt tình.

Thật sự để tìm một trung tâm có chương trình hỗ trợ sau khóa học như vậy rất là hiếm và mình thấy mình thật may mắn khi được học tại trung tâm. Có nhiều trung tâm học phí cao hơn Duy Anh Web nhưng mình nghĩ chưa chắc đã ổn bằng học ở đây. Khi nào bạn học rồi bạn sẽ yêu thích phong cách giảng dạy cũng như thấy sự gần gửi của giáo viên với học viên làm mình rất thích.

Mình chia sẻ đây như một lời cảm ơn đến anh Duy Anh và các bạn trợ giảng đã giúp đỡ mình rất nhiều và cũng muốn giúp các bạn cùng cảnh bỉm sữa đang loay hoay tìm một công việc có một hướng đi đúng đắn. Những ai đang trong hoàn cảnh như mình trước đây muốn tìm kiếm một công việc ổn định phát triển bạn thân.

Đừng ngần ngại hãy qua trung tâm seo Duy Anh Web đăng ký ngay một khóa học seo ngay trong tháng này mình đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng. Mình đã làm được mình tin tưởng rằng dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các anh chị giảng viên tại trung tâm bạn cũng sẽ làm được như mình. Cố lên nhé những bà mẹ bỉm sữa đi làm có tiền cảm giác thoải mái lắm lại có thêm thời gian chăm sóc con cái nữa công việc hoàn toàn chủ động thời gian.

Nếu bạn chăm chỉ viết bài 10 bài một ngày tháng bạn cũng có sáu triệu đồng mà lại tự do thoải mái làm việc tại nhà không phải đi đâu xa vẫn chăm sóc con cái một cách dễ dàng. Vậy nên nếu bạn muốn giống như mình hãy đi học seo ngay hôm nay chúc bạn thành công.