6 cách đặt tiêu đề email marketing

Email Marketrting là một xu thế của năm 2015, nó được xem như một kênh tiếp thị khách hàng hiệu quả nhất. Nhưng thực tế thì nhiều người lại không biết áp dụng thế mạnh của marketing cho việc quảng bá thương hiệu. Cách đặt tiêu đề email marketing chính là chìa khóa vạn năng để giúp bạn đạt được mục đích.

Bạn muốn được nhiều người biết, lúc này cách duy nhất để mọi người chú ý đến thì bạn cần có một tiêu đê mang tính chất hấp dẫn, chuyên nghiệp, tạo ra sức cuốn hút cho người đọc.

Các bạn có thể tìm hiểu qua về Email marketing là gì?

Đặt tiêu đề cho email marketing

Dưới đây là 6 cách đặt tiêu đề email marketing để bạn sử dụng:

1. Tiêu đề từ khóa

Với từ khóa trong website hay trong blog, nó là yếu tố quan trọng nhất cho việc tìm kiếm công cụ . Nhưng bạn viết tiêu đề không được trùng lặp, từ khóa trong tiêu đề email sẽ xác định sơ bộ cho người đọc để đưa ra quyết định mở ra hay không.

2. Tiêu đề khẩn cấp.

Tiêu đề mang tính khẩn cấp  mang đến một điều gì đó khẩn cấp, thúc giục mang đến hiệu ứng tương tác rất tốt từ mọi người. Đa số chúng ta thường phản xạ nhanh  và sẽ để ý, nó sẽ thu hút được sự quan tâm của mọi người ..  Ví dụ như: Dịch vụ seo giá rẻ, với cách giật tít nếu bạn quan tâm đến bạn sẽ nhanh tay đăng ký sớm nhất với dịch vụ này.

3. Tiêu đề mang tính lợi ích.

Ai cũng muốn có lợi ích về mình, muốn được nhiều lợi ích khi sử dụng  sản phẩm dịch vụ thông qua nhiều tính năng, tiêu đề này thường mang ham ý là một kết quả mong đợi.Vì vậy nếu bạn muốn nói ra lợi ích mà khách hàng được hưởng thì sẽ được khách hàng sẽ quan tâm và tương tác với bạn.

Ví dụ như:  Khóa học seo tốt nhất 96% học viên có việc làm ,tặng sản phẩm cho 100 người mua mĩ phẩm đầu tiên,…

Tiêu đề lợi ích

4. Tiêu đề kiểu : ”Làm thế nào”.

Nó chính là sự gợi ý để người xem email mở ra để biết cách, sử dụng câu hỏi trong đặt tiêu đề sẽ giúp bạn mang lại cho mình nhiều hiệu quả. Tiêu đề này phải đánh trúng vào trọng tâm, tâm lý mà người đọc quan tâm .

Ví dụ như: Những yếu tố giúp website của bạn lên top, đào tạo seo từ khóa lên top chuyên nghiệp  

5. Tiêu đề tin tức.

Nếu email của bạn cung cấp thông tin mới hữu ích,hình thức diểm tin hiệu quả thì mọi người se không bao giờ bỏ qua. Bởi vậy nội dung của bạn phải mang tính chất cập nhật nhanh nhất mới nhất. Chẳng hạn như : Tầm quan trong time on site, Bounce rate , Tìm hiểu cách làm seo,…

Tiêu đề tin tức

6. Tiêu đề email marketing danh sách.

Đối với kiểu tiêu đề dạng tổng hợp mang tính liệt kê mang tính chất diễn giải , thu thập dữ liệu, nó dễ hình dung tiếp thu được ngay. Tiêu đề này thường được sử dụng khi muốn định hướng cho người dùng một vấn đề nào đó.

 Khóa học bán hàng online giá rẻ

Trả lời