4G là gì, điện thoại hỗ trợ 3G 4G tốt nhất?

Cùng nhau tìm hiểu công nghệ 4g là gì những ưu điểm mà nó đem lại điểm danh những dế yêu hỗ trợ tốt nhất cho 4G và 3G cách thức đổi sim 4G. Trong một bài trước đây tôi và mấy bạn đã tìm hiểu 3g là gì sắp tới đây 4G sẽ phủ sóng rộng khắp trên toàn nước Việt Nam. Ở hiện tại 4G mới chỉ được phủ sóng thử nghiệm tại Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

Theo lộ trình mới nhất từ các nhà mạng lớn như Viettel , Vinaphone , Mobile Phone thì trong năm 2017 sẽ áp dụng phủ sóng trên khắp 64 tỉnh thành. 4G vẫn là công nghệ mới mẻ đối với nhiều người chính vì vậy trách nhiệm của tôi sẽ là hướng dẫn giải thích cho các bạn hiểu rõ về nó.

4G là gì liệu nó có thể thay thế internet cáp quang ?

Định nghĩa 4G là gì : 4G là côn nghệ truyền thông di động thế hệ thứ 4 nó kế thừa tất cả những mặt tốt của các công nghệ cũ và bổ sung rất nhiều công nghệ mới. Với công nghệ truyền tải 4G các thiết bị đầu cuối hoàn toàn có thể đạt tới tốc độ 50MB/S con số quá lý tưởng ngang với những gói cáp quang doanh nghiệp.

So sánh 4g với 3G

Với tốc độ khủng khiếp của 4G bạn hoàn toàn làm được tất cả mọi thứ như upload những file nặng vài G đến vài chục G hoàn toàn khả thi. Thưởng thức những bộ phim 4K không có si nhê gì tốc độ mạng quá trâu nếu bạn đang công tác ở biên giới hải đảo việc kéo cáp quang khá hạn chế 4G hoàn toàn có thể thay thế cáp quang.

Về lý thuyết nó hoàn toàn có thể thay thế internet cáp quang và còn cho thấy sự vượt trội hơn hẳn về công nghệ như kết nối không đây đăng  ký là dùng được ngay thủ tục đơn giản tốc độ cao không ngại địa hình. Nên có thể khẳng đinh nó hoàn toàn thay thế nhưng thực tế sẽ phát sinh một số vấn đề như chi phí sẽ cao gấp 3-4 lần so với việc sử dụng internet cáp quang tốc độ cao.

Điểm danh các loại điện thoại hỗ trợ 4g tốt nhất hiện nay :

Điện thoại hỗ trợ 4G

Tất cả các ông lớn trong làng sản xuất điện thoại thông minh smart phone của thế giới đều đã nắm bắt được những xu hướng tất yếu mọi người sẽ đón nhận 4G một cách đồng loạt tạo nên một cơn sốt thiết bị đầu cuối. Những ông lớn như Sam Sung, Apple, Sony đã trình làng rất nhiều mẫu điện thoại hỗ trợ 4G một cách hoàn hảo.

Ngôi vị số 1 về điện thoại hỗ trợ 4g tốt nhất thuộc về Samsung với rất nhiều mẫu điện thoại thông minh hỗ trợ 4G từ bình dân đến cao cấp như các mẫu. A3, A4, A5 , A6 , A7 , A8, A9, cho tới Note 4, Note 5,Galaxy S6 Edge.Tiếp đến là đại  Apple với những dòng cao cấp như Iphone 6, I phone 7 dòng phổ thông không có đại diện nào cho 4G cả. Tiếp theo sau là LG và Sony với những mẫu như Sony: Xperia Z4 (Z3+), Xperia Z5, Xperia Z5 Premium.

Sim 4g

Trong thời điểm hiện tại các nhà mạng đang hỗ trợ việc đổi sim 3g sang 4g hoàn toàn miễn phí vậy nên các bạn hãy thu xếp thời gian qua đổi sim nhé. Hi vọng đọc đến đoạn này ai cũng hiểu 4G là gì nhé nếu có điều kiện nên sắm luôn một em điện thoại 4G và trải nghiệm tốc độ cực cao khi lượt web trên di động nhé.

Trả lời