2018 giá xe ô tô rẻ như bèo nên đầu tư kinh doanh hay mua xe ô tô ?

Thời gian gần đây tôi nhận được khá nhiều câu hỏi của các bạn hỏi em có khoảng 600 triệu đầu 2018 em có nên mua xe ô tô hay là kinh doanh online hả anh ? Câu hỏi này rất thú vị chỉ còn 1 tháng nữa là sẽ kết thúc năm 2017 bước sang năm 2018 giá xe ô tô xẽ giảm rất sâu do chính sách thuế nhập khẩu về 0%.

Quả thực với 600 sẽ mua được rất nhiều chiếc xế hộp đẹp lunh linh đi lại không nắng không mưa cũng rất là phê pha. Nhưng quan điểm của tôi như này tiền phải đẻ ra tiền nếu đầu tư 600 triệu cho một con ô tô thì trong tay tôi phải có ít nhất 2-3 tỷ tôi mới chi ra số tiền như vậy để mua xe ô tô.

Bạn phải phân biệt rõ ràng cho tôi tài sản và tiêu sản :

Tài sản là những thứ đem lại của cải sinh ra lợi nhuận cho các bạn ví dụ : Nhà trọ, nhà nghỉ, khách sản, công ty… Và tiêu sản là những cái làm bạn tốn tiền thêm ví dụ xe cộ điện thoại đẹp máy tính đẹp quần áo đẹp trang sức phụ kiện đẹp..

Giữa tài sản và tiêu sản nó khá mơ hồ chỉ cần các bạn hiểu như này tài sản sẽ làm ra tiền cho chúng ta và tiêu sản chúng ta sẽ phải tiêu tiền cho chúng. Quay lại việc nếu chỉ có 600 triệu trong tay nên mua xe hay tái đầu tư kinh doanh buôn bán trên mạng.

Lời khuyên của tôi rằng nếu bạn có trong tay 600 hãy học ngay một khóa học bán hàng online ngay hôm nay rồi vận dụng những kiến thức được học đó nhân đôi nhân ba số vốn có trong tay một hai năm nữa bạn mua xe cũng chưa có gì là muộn.

2018 nền kinh tế trong nước đang phục hồi một cách nhanh chóng ngoạn mục với số vốn 600 triệu bạn hoàn toàn có thể mở một công ty môi giới bất động sản. Hoặc mở một shop thời trang mỹ phẩm hoặc bán hàng hóa gia dụng..

Chỉ cần bạn chăm chỉ thêm chút nhanh nhạy với thời cuộc tôi tin rằng 600 triệu của các bạn sẽ nhân đôi nhân ba thậm chí nhân bốn sau một vài năm. Xe ô tô ngày càng rẻ càng mua sau xe càng nhiều tiện ích giá càng rẻ.

Vậy nên tôi có một lời khuyên chân thành nếu các bạn có trong tay ít nhất đôi ba tỷ thì năm 2018 hãy nên mua xe ô tô. Còn nếu chỉ có 600 triệu thôi tôi khuyên các bạn nên để giành cho việc kinh doanh buôn bán nó sẽ giúp các bạn gia tăng thu nhập cho bản thân.

Nếu khởi nghiệp còn vướng mắc hoặc chưa có ý tưởng kinh doanh gì đừng ngần ngại tương tác với tôi ngay hôm nay. Tôi sẽ giúp đỡ bạn, sẽ định hưởng và tư vấn cho bạn với số tiền đó bạn có thể làm gì để sinh lời hiệu quả.

Hãy nín thở bóp cò tập trung kinh doanh thêm khi nhiều tiền rồi bạn mua ô tô lúc nào cũng được 2020 xe ô tô còn rẻ nữa các bạn. Tuổi trẻ cần lăn lộn chiến đấu chứ chưa phải là lúc hưởng thụ chúc các bạn có những lựa chọn sáng suốt nếu muốn học kinh doanh buôn bán tôi sẽ dạy bạn.